Các hoạt động trong Ngày Nhà giáo

Lượt xem:

Đọc bài viết

Giáo dục truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” trong học sinh, tôn vinh và tri ân các thầy Cô giáo. Sáng ngày 20/11/ 2019 trường TH Vĩnh Bình Nam 4  long trọng tổ chức  lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982-20/11/2019).

Về dự buổi lễ vinh dự được đón tiếp Đại diện Đảng ủy, Ủy ban xã Vĩnh Bình Nam,các cấp chính quyền địa phương ; Ban đại diện CMHS; Các mạnh thường quân cùng toàn thể CB-GV và học sinh .

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỉ niệm được tổ chức hàng năm. Vào ngày này học sinh sẽ tặng hoa và quà cho Thầy cô giáo để tỏ lòng biết ơn, thương yêu kính trọng . Và đối với mỗi Thầy cô giáo thì ai ai cũng sẽ nhớ mãi từng giây phút trong ngày lễ này .Vì ngoài những món quà mang giá trị vật chất các em còn mang đến  nhiều món quà mang giá trị tinh thần hết sức  to lớn và ý nghĩa đó là những lời chúc tốt đẹp, nhiều thành tích  cao  mà các em đã cố gắng nỗ lực thật nhiều trong học tập, …..Và  giờ đây, không khí vui tươi, long trọng  của buổi lễ sẽ càng long trọng hơn qua các tiết mục múa hát chào mừng .

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã đã dạy: “Thi đua là một cách rất tốt, rất thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ. Thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm và đoàn kết chặt chẽ để thi đua mãi”. Trong thời gian qua, nhà trường đã duy trì nghiêm túc, phát huy được vai trò của công tác thi đua, khen thưởng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, góp phần quan trọng xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh. Phát biểu tại buổi lễ Thầy Ngô Văn Trung –HT nhà trường cũng đã đánh giá lại các hoạt động giáo dục,  song song là phần khen thưởng những tập thể, cá nhân là CB-GV, các em học sinh trong đơn vị có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua dạy tốt – học tốt.

GV đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua

Thầy Ngô Văn Trung –HT nhà trường tặng quà cho học sinh tiêu biểu

Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta bởi lẽ ai sinh ra và lớn lên để trở thành một người công dân  tốt, có ích cho xã hội cũng đều phải được người thầy dìu dắt, dạy dỗ.  Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những thầy cô giáo, của cộng đồng xã hội tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả.

Tuyết Sa