NGHỊ QUYẾT HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TH VĨNH BÌNH NAM 4

Chiều ngày 25/9/2020 tại phòng Hội đòng  trường TH Vĩnh Bình Nam 4 diễn ra  Hội nghị Cán bộ viên chức đầu năm gồm tập thể Hội đồng sư phạm tham dự dưới sự chủ trì của Thầy Văn Trung, BT. Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Ngô Văn Trung (thứ nhất bên phải), BT.Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị Cán bộ viên chức được tổ chức  hằng năm vào đầu năm học mới có vai trò quan trọng trong việc góp phần thắng lợi nhiệm vụ năm học. Tại Hội nghị tập thể nhà trường đánh giá lại kết quả hoạt động của năm học vừa qua, nhằm rút kinh nghiệm, đưa ra giải pháp, phương hướng thực hiện nhiệm vụ xác thực với tình hình đơn vị cho năm học mới. Theo đó, một số chỉ tiêu được Hội nghị thảo luận, biểu quyết và thống nhất cao cụ thể như sau: Về tập thể: Đơn vị phấn đấu đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn cơ sở Vững mạnh. Về cá nhân: Giáo viên dạy giỏi cấp huyện: 10/28= 35,7%; Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở : 6/30 = 20%; Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 01/30 = Tỉ lệ 3,3%; Bằng khen của UBND tỉnh: 02/30 =  6,6%; Bằng khen của LĐLĐ tỉnh: 01/30 = 3,3%.

Nghị quyết Hội đồng trường TH Vĩnh Bình Nam 4 chính thức được thông qua và đi vào thực hiện vào lúc 17 giờ 30 phút  ngày 25 tháng 9 năm 2020 sau 1 buổi Hội nghị thảo luận.