ĐÓN XUÂN CANH TÝ 2020

Chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân mới, xuân Cang Tý 2020. Chiều ngày 17/1/2020, Trường TH Vĩnh Bình Nam 4 tổ chức nhiều hoạt động trong toàn thể CB-GV, phụ huynh và học sinh cùng tham gia qua 3 phần thi: Trang trí  Cành mai ngày tết, mâm ngũ quả; Biểu diễn thời trang; Biểu diễn văn nghệ.

Đêm diễn cũng là một hình thức sinh hoạt văn hóa tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, hấp dẫn. Trong khi vui chơi, múa hát đối với các em có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi trước hết đó là môi trường, là phương tiện giáo dục  phẩm chất đạo đức cho các em giúp các em thoải mái sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Về phía nhà trường, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh góp phần thực hiện tốt trong phong trào thi đua “Trường học thân thiện – học sinh tích cực”. Là dịp để CB-GV  có điều kiện thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo trên lĩnh vực văn hóa – văn nghệ. Đồng thời, tăng thêm mối liên hệ chặt chẽ giữa CMHS với nhà trường  là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng góp phần hoàn thành  nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh: