HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TRONG NHÀ TRƯỜNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sinh hoạt chuyên môn (SHCM) được xem là hoạt động quan trọng trong nhà trường, có vai trò quyết định chất lượng dạy và học ……

Sinh hoạt chuyên môn không chỉ giúp mỗi người giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn cho bản thân mà còn là hoạt động tạo điều kiện cho tất cả các giáo viên trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác.

Vừa qua, Bộ phận chuyên môn trường TH Vĩnh Bình Nam 4 đã tổ chức SHCM  đến 30 giáo viên trực tiếp giảng dạy dưới sự điều hành của Thầy Nguyễn Văn Thống – P.Hiệu trưởng nhà trường.

Giáo viên dự tập huấn sẽ được học tập, thảo luận, chia sẻ cùng nhau qua 2 Chuyên đề: Chuyên đề 7, Một số kỹ thuật dạy học tích cực để đáp ứng yêu cầu sách giáo khoa tiểu học mới; Chuyên đề 8, Thực hành tâm lý học đường.

GV chia sẻ trong buổi tập huấn

Sau buổi tập huấn, Nhà trường sẽ đưa vào giảng dạy 1 tiết /tuần với bộ môn Thực hành tâm lí học đường.

Bộ sách Thực hành tâm lí học đường

Qua 2 chuyên đề và một ngày làm việc, giáo viên được bổ sung và nâng cao những kiến thức chuyên môn trong thực tiễn, sáng tạo, vận dụng linh hoạt, thâm nhập tâm lí học sinh từ đó đưa ra những phương pháp hữu hiệu nhất trong công tác giảng dạy học sinh. Nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Tuyết Sa