SƠ KẾT THI ĐUA KHỐI CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 01 VÀ CỤM 03

Thực hiện kế hoạch thi đua Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thuận. Được sự thống nhất của Ban thường vụ LĐLĐ huyện, cụm thi đua số 01 và cụm số 03 tiến hành hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm học và đề ra chương trình công tác 6 tháng cuối năm học 2018 – 2019.

Hội nghị được tổ chức lúc 13 giờ 30 phút ngày 28 tháng 02 năm 2018. Tại đơn vị trường Tiểu học Vĩnh Bình nam 4.

Đến dự hội nghị gồm có: Bà Phan Thị Cẩm Huyện Ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện; Bà Lý Thúy Vàng-  Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ huyện; Ông Nguyễn Đức Hoàng – Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ huyện; Ông Trần Thanh Tùng – Ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ huyện.

Các đồng chí Ban thường vụ LĐLĐ huyện

Các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch 18 Công đoàn cơ sở ở cụm thi đua số 01 và cụm số 03 khối giáo dục

Tại hội nghị được nghe đồng chí La Hồng Mến Chủ tịch CĐCS trường TH Vĩnh Bình Bắc (Cụm phó cụm thi đua số 1) Đồng chí Hứa Hoài Liêm Chủ tịch CĐCS trường THCS Vĩnh Phong 2 (Cụm trưởng cụm thi đua số 3). Thông qua báo cáo sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm học và đề ra chương trình công tác 6 tháng cuối năm học 2018 – 2019.

Nhìn chung Hội nghị nhất trí cao về nội dung báo cáo và chương trình công tác 6 tháng cuối năm. Các đồng chí đại diện các công đoàn cơ sở cũng đã đưa ra các ý kiến về điểu chỉnh câu, từ, số liệu trong báo cáo và bày tỏ những khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn thể.

Đ/c Nguyễn Đức Hoàng Ủy viên BTV LĐLĐ huyện trả lời các ý kiến cuộc họp

Đ/c Phan Thị Cẩm  Huyện ủy viên Chủ tịch LĐLĐ phát biểu ý kiến chỉ đạo

Hội nghị được đánh giá thành công, trên tinh thần đoàn kết, thống nhất. Được tiếp thu các ý kiến chỉ đạo hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới.

Nguyễn Văn Tặng