THI TOÁN TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG 2019-2020

Nhằm nâng cao chất lượng môn toán trong nhà trường, giúp học sinh bổ sung kiến thức môn Toán. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phát động cuộc thi giải Toán tiếng Việt Internet để các em tham gia tự luyện. Theo đó, ngày 14/1/2020 trường TH Vĩnh Bình Nam 4 tổ chức thi Toán Internet cấp trường vòng thi số 7. Với tổng số học sinh tham gia dự thi 75 em, dự kiến sẽ thi trong 2 ngày (từ ngày 14/1/2020 đến ngày 15/1/2020).

Đối  với vòng thi cấp trường (vòng 7) học sinh phải trải qua 6 vòng tự luyện. Thời gian làm bài thi 45 phút, ở bài thi số 1 và số 2 học sinh phải đạt tổng từ 100 điểm trở lên mới được làm tiếp thứ 3.

Học sinh nghiêm túc làm bài

Kết thúc vòng thi,  Nhà trường biểu dương, khen thưởng và tuyển chọn để tham dự kì thi Toán tiếng Việt  cấp huyện đối với những học sinh đạt thành tích cao.