Tổ chức kỉ niệm ngày Thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ôn lại lịch sử vẻ vang và tôn vinh những con người được tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Chiều ngày 18/10/2019, trường TH Vĩnh Bình Nam 4 tổ chức buổi tọa đàm đến nữ CBGV nhân dịp kỉ niệm lần thứ 89 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) cùng sự có mặt của toàn thể CBGV nam trong đơn vị .

Nhân ngày ý nghĩa này, các chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại lịch sử ý nghĩa ngày 20/10; sơ kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày PNVN 20/10 và thông qua quyết định công nhận danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” đối với 17/17 CBGV nữ; Cùng nhau lắng nghe chị em phụ nữ chia sẻ những câu chuyện cũng như kinh nghiệm vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh để khẳng định vị thế, vai trò của mình trong mọi thời đại.

Thông qua buổi tọa đàm, tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ CBGV hăng hái thi đua dạy tốt, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tuyết Sa