Tổng kết năm học 2019-2020

Đánh giá lại các hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020…..

Sáng ngày 10/7/2020, trường TH Vĩnh Bình Nam 4 tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Đến dự lễ vinh dự chào đón ông Văn Chí Hà, Bí thư xã đoàn; Ông Quảng Trọng Phong, Bí thư chi bộ ấp Bời Lời A; Ông Nguyễn Văn Hiền-Trưởng ban PHHS, mạnh thường quân cùng toàn thể CB-GV và các em học sinh.

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng các tiết mục múa, hát thật đặc sắc của các em học sinh.Trong năm học 2019-2020 vừa qua, Thầy và trò trường TH Vĩnh Bình Nam 4 đã có nhiều cố gắng trong công tác giảng dạy và học tập và đạt được những thành tích đáng khích lệ. Tại buổi lễ, nhà trường  trao tặng Giấy khen, tuyên dương những CB-GV và học sinh có thành tích xuất sắc.

Năm học chính thức khép lại trong khí thế thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020. Tập thể  Hội đồng sư phạm nhà trường không ngừng vươn lên để tiếp tục duy trì và phát huy  những thành quả đạt được trong những năm học kế tiếp.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ của học sinh

GV và học sinh có thành tích xuất sắc