TRUNG THU VUI TƯƠI, ẤM ÁP

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tết trung thu rước đèn đi chơi…..

Tết Trung thu từ lâu đã trở thành một ngày tết vui chơi của trẻ nhỏ, là dịp các em thiếu nhi vui đùa, rước đèn cùng bạn bè dưới ánh trăng. Với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích. Tối ngày 15/8/2017(Âm lịch) Trường TH Vĩnh Bình Nam 4 tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” với nhiều hoạt động phong phú:  Đố vui trung thu, thi lồng đèn, biểu diễn thời trang……

Đến với Đêm hội được vinh dự chào đón: Bà Huỳnh Thị Yến – P.Chủ tịch Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận; Ông Nguyễn Văn Giống – Bí Thư Đảng ủy xã Vĩnh Bình Nam; ông Văn Chí Hà-Bí Thư xã Đoàn; Các nhà mạnh thường quân cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, Phụ huynh  và học sinh trường tham dự.

Trong đêm hội, học sinh được tham gia trả lời câu hỏi từ Ban tổ chức  và nhận những phần quà từ chị Hằng và chú Cuội, được ôn lại sự tích đêm trăng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ….. Đồng thời, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 60 suất quà, 50 chiếc lồng đèn từ các mạnh thường quân gửi tặng cho các em học sinh. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền địa phương, các ngành, các tổ chức chính trị-xã hội đối với các em nhỏ, góp phần giúp các em đón  tết trung thu đầy vui vẻ, tận hưởng không khí  và ý nghĩa thật sự của đêm trung thu.

Một số hình ảnh liên quan:

Các hoạt động vui chơi trong đêm hội

Học sinh nhận quà và đèn trung thu

Tuyết Sa